วาร์ป Havanna winter สาวสวยวัยใส 15 ปี

วาร์ป Havanna winter สาวสวยวัยใส 15 ปี

Havanna winter เป็นอีกหนึ่งคนดังอย่างมากบนโลกโซเชียล เพราะเธอนั้นมีความงามที่เกิดวัยอย่างมาก เพราะเธอมีอายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้น แต่ความงดงามของเธอนั้นเกินอายุไปมาก ทำให้ชาวเน็ตทั่วโลกต่างแฮ่กันเข้ามาชื่นชมความงามของเธอกันเป็นจำนวนมากผ่านทางโซเชียลดังอย่าง instagam youtube facebook หรือ vkเด็ด

[ux_image id=”215″]

สาวน้อย Havanna winter เคยเป็นที่โด่งดังอย่างมากเมื่อปี 2020 เพราะหลังจากที่หลายคนได้ทราบว่าเธอนั้นยังไม่บรรลุนิติภาวะนั่นก็เพราะว่าเธอเกิดวันที่ 4 เมษายน 2006 ซึ่งหากเราได้นับดูแล้วอายุของเธอก็เท่ากับ 15 ปีเท่านั้น แต่ความสวยของเธอที่ใครเห็นก็ต้องหลงใหลไปตามๆกัน ทำให้เธอได้รับความนิยมหรือมีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วผ่านโซเชียลดังอย่าง tiktok หรือ vk นักเรียนvk ที่มีคนนำภาพเธอมาลงให้หนุ่มๆชาวไทยได้กระชุ่มกระชวยหัวใจอีกด้วย

[ux_image id=”214″]

นอกจากเธอน้อง Havanna winter จะเป็นคนดังจากโลกโซเชียลแล้วเธอยังมีความสามารถในเรื่องของการแสดง การถ่ายแบบ การร้องเพลง และในปัจจุบันนี้เธอได้เซ็นสัญญากับค่าย Livewave inc. ซึ่งเป็นค่ายเพลงดังอีกด้วย บนโซเชียล vk  นักเรียนvk จะเห็นได้ว่าเธอมีงานให้แฟนคลับที่ติดตามเธอได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ ชนิดที่ว่าดูแล้วดูอีกแบบไม่มีเบื่อกันเลยทีเดียว

[ux_image id=”213″]

ติดตาม Havanna winter กันได้ที่

Facebook : Havanna Winter

Instagram : havannawinter

Youtube : Havanna Winter

Back to Top
ช้างเย็ดขออภัย ในการคลิกขวา ครั้งนี้ของท่านด้วย